วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2559

พาไปทานก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา(สูตรโบราณ) เจ้าเก่า แถวดอนเมือง

พาไปทานก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา(สูตรโบราณ) เจ้าเก่า แถวดอนเมือง สถานที่ตั้งอยู่บริเวณถนนกำแพงเพชร 6 (โลคันโรด) แยก 7 หากไปจากห้างสรรพสินค้าไอทีสแควร์ ก็ประมาณ 2 กิโลเมตร ด้านซ้ายมือ เปิดตั้งแต่ 6.00 - 18.00 น. เลยทีเดียว ใครแวะผ่านไปมาหากมีโอกาสและเป็นแฟนพันธ์แท้ก๋วยเตี๋ยวเรือพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

 หากยังเดินทางไปไม่ถูกลองดูแผนที่ประกอบการเดินทางเพื่อให้เข้าใจเส้นทางได้มากขึ้นบรรยากาศภายในร้านต้องบอกว่าเป็นเต้นท์กาง กลางวันก็ร้อนนิดหน่อย แต่ลูกค้าค่อนข้างเยอะ จับจังหวะเวลาดี ๆ บางครั้งไม่มีโต๊ะนั่ง ผู้เขียนผ่านไปมาร้านนี้หลายต่อหลายครั้งยังไม่ได้มีเวลานำเสนอ วันนี้ถือว่าเป็นโอกาสอันดีที่จะได้นำเสนอไปทีเดียว

ภาพถ่ายบรรยากาศภายในร้าน ตลอดจนก๋วยเตี๋ยวเรือชามเล็กรดชาดคุ้นลิ้น เสียโต๊ะข้าง ๆ ว่ามาแต่ละครั้งทานทีละไม่ต่ำกว่า 5 ชาม สิ่งที่น่าประทับใจที่สุด เราไม่ต้องเดินทางไกลไปทานถึงจังหวัดอยุธยา

ผู้เขียนจะได้ทยอยอัพเดทข้อมูลเหล่านี้เป็นประจำหากได้มีโอกาสเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ พร้อมกันเวบไซต์ที่เปิดตัวใหม่ GpsTrackingThailand.com เพื่อรวบรวมข้อมูลอุปกรณ์จีพีเอสแทร็กเกอร์รุ่นต่าง ๆที่ผ่านการใช้งานจริงมาแล้ว พร้อมกันนี้ต้องฝากประชาสัมพันธ์การออกบูตเปิดตัวอุปกรณ์GPS TRACKER รุ่นใหม่  ที่งานบัสและทรัค ครั้งที่ 16 ที่ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 3-5 พ.ย. 2559 นี้ไว้ด้วย


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น