วันพุธที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2559

ผ่านไปอยุธยาสายเอเชีย ต้องแวะไปตลาดกลางเพื่อเกษตรกร

ผ่านไปอยุธยาสายเอเชีย ต้องแวะไปตลาดกลางเพื่อเกษตรกร องค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีอะไรที่น่าทานที่นั่น วันนี้ทีมงาน vip-rent-car.com กำลังเดินทางผ่านไปพอดีจึงขออัพเดทสถานที่น่าสนใจสำหรับผู้สนใจทานกุ้งเป็น ๆ ตัวสด ๆ ต้องไปพลาดการเดินทางไปได้ไม่ยากเย็นเพราะอยู่บนถนนสายเอเชีย หมายเลข 32 หากไปจากกรุงเทพฯ ให้มุ่งหน้าไปนครสวรรค์ ผ่านจังหวัดอยุธยาไปประมาณ 2 กิโลเมตรให้เตรียมกลับรถ สังเกตมหาวิทยาลัยราชมงคลสุวรรณภูมิ วิทยาเขตหันตรา ตลาดกลางเพื่อเกษตรกรจะอยู่ฝั่งขาเข้า

 รายการอาหารที่สำคัญมีรายการใดบ้างลองไปติดตามดูกันครับ กุ้งเป็น ๆ มีหลากหลายราคา ตั้งแต่ 300 กว่าบาทไปยังราคาสูงสุดที่ประมาณ 650 บาท มีบริการเผาให้ทานกันสด ๆ หรือว่าจะแพ็คใส่กล่องโฟมนำกลับไปปิ้งย่างทานกันที่บ้านก็แล้วแต่สะดวก  เมนูปลาช่อนเผาเป็นปลาช่อนนาตัวใหญ่มาก เผาจนได้ที่ มีน้ำจิ้ม อิ่มอร่อย ราคาสบายกระเป๋า ต้องพากันไปทาน ตลาดเปิดขายช่วงเวลากลางวัน นะครับ


 นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ ให้เลือกหากันได้แก่ ปลาช่อนเผา อาหารทะเลสด เช่น หอยแครง หอยแมลงภู่ หอยนางรม ปูม้า ปลาหมึก เป็นต้น รับรองว่าไปที่นี่ไม่มีผิดหวัง อิ่มอร่อยในมื้อเดียว แต่ราคาแต่ละเมนูค่อนข้างเอาเรื่องเหมือนกัน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น