วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2557

ชิลล์ชิลล์ทะเลเผา จับตัวเป็น ๆมาย่าง รับรองความสดใหม่

หากใครมองหาอาหารทะเลสดใหม่ทุกวัน อยู่ในเมืองนนทบุรีต้องไปลองทานที่ ชิลล์ชิลล์ ทะเลเผา วันนี้จะพาไปแนะนำกันครับ ป้ายแนะนำว่า "อาหารสดๆ เป็นๆ ราคาประหยัด ปูม้าเป็น กุ้งเป็น ปลาเป็น กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่เป็น"

เราจะพบว่าการบริโภคอาหารทะเลในปัจจุบันได้มีการปรับเปลี่ยนไปมาก เพราะไม่ว่ากุ้ง ปูหรือปลาที่จะนำมาปรุงอาหารให้เรารับประทานยังมีชีวิตอยู่ หรือตัวเป็นๆ สิ่งที่ผู้บริโภคจะได้รับคือ ความสดใหม่ และที่สำคัญไม่ได้แช่น้ำแข็งหรือผ่านการเก็บมานานหลายวันจากเรือน้ำลึก ที่ปราศจากการปนเปื้อนสารถนอมอาหารพวกฟอร์มาลีนเป็นต้น
รถตู้ให้เช่า vip

 การเดินทาง

ร้านชิลล์ ทะเลเผาตั้งอยู่บนถนนนนทบุรี หากมาจากกระทรวงพาณิชย์ ก็ขับตรงไปผ่านสามแยกสนามบินน้ำ กองสลากใหม่ ผ่านสำนักงานปปช. ก่อนถึงทางแยกตัดถนนติวานนท์ประมาณ 500 เมตรซ้ายมือ

หากเดินทางมาจากปากเกร็ด ก็ขับตรงมาทางแยกแคราย ตีไฟเลี้ยวตรงสามแยกเขียนว่าไปสนามบินน้ำ เลี้ยวไปประมาณ 500 เมตรจะเห็นร้านอยู่ฝั่งตรงข้าม ขวามือ

ร้านติดป้ายว่าหยุดทุกวันจันทร์ และเปิดตั้งแต่เวลา 11.00 น ถึง 21.00 น ก็ต้องกะเวลาเดินทางกันหน่อย วันก่อนผู้เขียนเปิดเวบไซต์ thailandgpstracker เพลินไปถึงร้านเกือบสองทุ่มครึ่ง เจ้าของร้านออกมาเหน็บ "พี่มากันดึกจัง วันหลังมาไวๆหน่อย"
เช่ารถตู้ vip


ระหว่างนั่งรอเมนู พนักงานเสริฟจานพร้อมน้ำจิ้มดูไปพลาง ๆก่อน ผู้เขียนไปช่วงเวลา 14.00 น.ยังเป็นช่วงเวลาที่ยังไม่ค่อยมีลูกค้า หากไปช่วงเย็นหลักเลิกงานโต๊ะอาจจะเต็ม
รถเช่า alphard


เมนูแรกที่ผู้เขียนสั่งก็มาถึง ยำวุ้นเส้นรวมมิตรทะเล ประกอบไปด้วย ปลาหมึก กุ้งทะเล หอยแมลงภู่ ก็ถือว่าตัวใหญ่ทีเดียว
เช่ารถ h1


เมนูทีสองตามไปด้วยเอ็นหอยผัดฉ่า เขียนไปก็นึกถึงรถชาดไป
เช่ารถตู้ h1

เมนูที่สาม ที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้เขียนคือหอยแครงเผา หอยตัวใหญ่สดใหม่ จริงๆ
รถเช่า toyota alphard

เมนูสุดท้ายที่พลาดไม่ได้ก็คือกุ้งแม่น้ำเผา มีหลายราคา ผู้เขียนสั่งแบบ กก.ละ 550 บ มาครึ่งกิโล
เช่ารถตู้ vip hyundai

กุ้งสดมาก เผามาใหม่ ๆ หอมอร่อยจริง ๆ หากมีเวลาอย่าลืมไปทดลอง ชิลล์ชิลล์ ทะเลเผา การเดินทางสะดวก ราคาประหยัด สุดท้ายผู้เขียนแปะราคาไว้ด้วยครับ
เช่ารถตู้ vip h1


ขอขอบคุณ บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที จำกัด เอื้อเฟื้อพื้นที่เว็บไซต์ดี ๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น